MÁY KHOAN BÚA — NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

MÁY KHOAN BÚA — NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

MÁY KHOAN BÚANHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

 

 

       Trong khi một máy khoan thông thường sẽ phá vỡ bề mặt khi sử dụng trên các bề mặt cứng, một máy khoan búa có thể gây ra lực tác động đủ để tạo ra lỗ khoan. Máy khoan búa thường được sử dụng trên các vật liệu như bê tông, gạch, đá, gỗ…

        Sự khác biệt chính giữa công cụ này và máy khoan thông thường là nó có bộ ngàm có khả năng di chuyển về phía trước và phía sau một biên độ rất nhỏ, một bộ phận giúp giữ mũi khoan đúng chỗ trục xoay. Mặc dù chỉ có khả năng di chuyển ngắn nhưng ngàm di chuyển rất nhanh, cho phép tác động vào tường hoặc hàng trăm, hàng ngàn lần mỗi phút. Điều này giúp tác động của búa lên các bề mặt đá hoặc gạch để tạo ra các lỗ khoan được thực hiện dễ dàng. Sức mạnh máy khoan búa thường được đo bằng các tác động trong một phút, đặc trưng cho số lần ngàm có thể tác động vào tường mỗi phút.

 

MÁY KHOAN BÚA DAVITEC – DV2710


         Công cụ này thường được sử dụng khi người lao động cần những lợi ích kết hợp của một máy khoan búa và máy khoan quay thông thường. Một máy khoan thường được trang bị với một bộ chuyển đổi mà có thể bật/tắt chuyển động dập liên hồi khi cần thiết, có nghĩa là bộ ngàm sẽ vẫn đứng yên để sử dụng trong các ứng dụng khoan thông thường máy khoan búa là một lựa chọn tiện lợi cho người lao động muốn thực hiện nhiều công việc trên các loại bề mặt khác nhau. Người mua có thể lựa chọn các loại máy với dây điện hoặc các phiên bản linh hoạt hoạt động bằng pin.


Posted in: Góc kỹ thuật

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
TIN MỚI NHẤT
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ trực tuyến
 0902155699
Hỗ trợ trực tuyến
 0961194166
  • Hotline: 0902.155.699
  • Tư vấn online
  • Tư vấn online X